JBO ประเทศไทย — เว็บยิงปลาออนไลน์ที่ดีที่สุด

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมพนันออนไลน์รูปแบบใหม่ที่ผู้เล่นสามารถเลือกและพิชิตเงินรางวัลที่ตนเองต้องการได้ในเกมยิงปลาออนไลน์! JBO นำเสนอเกมยิงปลาออนไลน์สนุก ๆ มากกว่า 50 เกมที่ได้รับการสร้างสรรค์และให้บริการโดยค่ายเกมชั้นนำ เช่น JILI และ Spade Gaming สมัครสมาชิกง่าย ฝากและถอนเงินอัตโนมัติ แอดมินบริการดีตลอด 24 ชั่วโมง และมีโปรโมชันให้เลือกมากมาย — โบนัสต้อนรับ 200% เครดิตสูงสุด 12,000 บาท

JBO — เกมยิงปลาออนไลน์คืออะไร

เกมยิงปลาออนไลน์ (Online Fishing) เป็นเกมพนันประเภทหนึ่ง เป็นการผสมผสานระหว่างวิดีโอเกมและการเดิมพัน ผู้เล่นจะต้องยิงและสังหารปลาประเภทต่าง ๆ ที่แหวกว่ายบนหน้าจอให้สำเร็จ โดยปลาแต่ละประเภทจะมีจำนวนเงินรางวัลที่แตกต่างกัน ยิ่งปลาตัวใดมีขนาดใหญ่และเป็นปลาแปลก ๆ ปลาตัวนั้นจะยิ่งมีราคาสูงมาก

JBO นำเสนอเกมยิงปลาออนไลน์แบบคลาสสิกและแบบแปลกใหม่รวมแล้วมากกว่า 50 เกม โดยเกมแบบคลาสสิกจะเป็นเกมที่มีปลาทั่วไปที่มีฉากหลังธีมต่าง ๆ เช่น ใต้ท้องสมุทรแอตแลนติส ใต้ตู้ปลา และใต้บึง และแบบแปลกใหม่คือสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่ปลา เช่น ซอมบี้ สัตว์ประหลาด และไดโนเสาร์

JBO — เกมยิงปลาออนไลน์คืออะไร

JBO — วิธีเล่นยิงปลาออนไลน์

วิธีการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์นั้นเรียบง่าย เพียงแค่ผู้เล่นคลิกที่ปลาตัวใดตัวหนึ่งที่กำลังว่ายน้ำบนหน้าจอเพื่อทำการยิงปลา หากผู้เล่นสามารถสังหารปลาได้สำเร็จ ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลตามกฎของเกม 

อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่ผู้เล่นควรทราบคือ เกมยิงปลาออนไลน์มีปืนหลากหลายประเภท กระสุนทุกนัดที่ผู้เล่นยิงออกไปคือเงินเดิมพัน และเกมแต่ละห้องจะมีผู้เล่นตัวจริงคนอื่น ๆ ร่วมด้วย — กล่าวคือ หากผู้เล่นมุ่งมั่นยิงปลาตัวใดตัวหนึ่งจนปลาใกล้จะตายแต่มีผู้เล่นคนอื่นเป็นผู้ออกกระสุนคนสุดท้าย ผู้เล่นคนดังกล่าวจะได้รับเงินรางวัลไป!

JBO — ประเภทของปืนในเกมยิงปลาออนไลน์

JBO — ประเภทของปืนในเกมยิงปลาออนไลน์

เกมยิงปลาออนไลน์แต่ละเกมจะมีอาวุธที่แตกต่างกัน แต่อย่างไรก็ตาม เกมส่วนใหญ่มักจะมีอาวุธบางอย่างที่มีคุณสมบัติเหมือนกัน ดังนี้

  • ปืนทั่วไป: ปืนตั้งต้นที่มีคุณสมบัติในการสังหารปลาได้ทั่วไป
  • ปืนแช่แข็ง: ปืนที่มีคุณสมบัติในการล็อกตัวปลาไม่ให้เคลื่อนที่
  • ปืนช็อตไฟฟ้า: ปืนที่มีการทำลายล้างแรงกว่าปืนทั่วไปและสามารถแผ่ขยายความรุนแรงไปยังปลาที่อยู่รอบข้างได้
  • ปืนเฉื่อยชา: ปืนที่มีคุณสมบัติทำให้ปลาเคลื่อนที่ได้ช้าลง
  • ปืนระเบิด: ปืนที่มีพลังทำลายล้างสูงมาก อาจมาในรูปแบบปรมาณูและปืนใหญ่ในเกมยิงปลาออนไลน์บางเกม

โปรดทราบว่าปืนแต่ละประเภทจะมีราคากระสุนที่แตกต่างกัน ผู้เล่นควรศึกษากฎอย่างถี่ถ้วนก่อนเลือกใช้อาวุธใดอาวุธหนึ่ง

JBO — เกมยิงปลาออนไลน์ที่ต้องแนะนำ

JBO — เกมยิงปลาออนไลน์ที่ต้องแนะนำ

JBO นำเสนอเกมยิงปลาออนไลน์หลากหลายเกม หากผู้เล่นยังไม่ทราบว่าจะเล่นเกมใดก่อนดี ต่อไปนี้คือรายชื่อเกมที่กำลังได้รับความนิยมและเราอยากแนะนำเป็นอย่างยิ่ง

  • Jackpot Fishing จากค่าย JILI - Jackpot Fishing เป็นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มีฉากเป็นก้นมหาสมุทรแอตแลนติส ความพิเศษของเกมนี้คือสัตว์ประหลาดประจำด่านที่เป็นฉลามวาฬสีทอง และอาวุธพิเศษอย่างปืนหิมะซึ่งเป็นปืนที่มีคุณสมบัติพิเศษในการแช่แข็งปลาทุกตัวที่อยู่บนหน้าจอและปืนปรมาณูที่มีพลังทำลายล้างปลาอย่างรุนแรงและกระทบไปยังปลาข้างเคียง
  • Mega Fishing จากค่าย JILI - Jackpot Fishing เป็นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มีฉากเป็นน้ำทะเลแห่งเกาะกาลาปากอส ความพิเศษของเกมนี้คือมีสัตว์ประหลาดหลากหลายประเภท เช่น ปลาหมึกยักษ์ เต่าสีทอง และล็อบสเตอร์สีทอง รวมไปถึงปลาโบนัสตัวคูณที่แหวกว่ายบนหน้าจอที่พร้อมจะทวีคูณเงินรางวัลให้แก่ผู้เล่นอีกหลายเท่าตัว
  • Happy Fishing จากค่าย JILI - Happy Fishing เป็นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มีฉากเป็นอาณาจักรแห่งแอตแลนติสในตำนาน ความพิเศษของเกมนี้คือสัตว์ประหลาดมากมาย เช่น ปลาไหลไฟฟ้าสีทอง นางเงือก และเต่าทะเลที่มีอัญมณี นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีปืนพิเศษอย่างปืนช็อตไฟฟ้าที่มีแรงทำลายล้างสูงและระเบิดปรมาณูที่มีคุณสมบัติสามารถทำลายล้างสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว
  • Fishing God จากค่าย Spade Gaming - Fishing God เป็นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มีฉากหลังเป็นริมท่าเรือไมอะมีที่เต็มไปด้วยตะไคร่น้ำสีเขียวมากมาย ความพิเศษของเกมนี้คือสัตว์ประหลาดมากมาย เช่น มังกร นางเงือก ปลาฉลามวาฬที่มาพร้อมกับเงินรางวัลก้อนโต รวมไปถึงอาวุธพิเศษ เช่น ปืนไรเฟิลและปืนช็อตไฟฟ้าที่มีพลังทำลายล้างสูงมาก
  • Alien Hunter จากค่าย Spade Gaming - Alien Hunter เป็นเกมยิงปลาออนไลน์ที่ไม่ใช่ปลาแต่เป็นมนุษย์ต่างดาวแทน โดยฉากหลังของเกมจะเป็นภาพอวกาศที่ดูลึกลับและเต็มไปด้วยเอเลี่ยนลอยไปลอยมาที่หน้าจอ หน้าที่ของผู้เล่นคือการออกอาวุธเพื่อสังหารเอเลี่ยนให้สำเร็จและคว้าเงินรางวัล เกมนี้มีปืนพิเศษหลายอย่าง เช่น ปืนไรเฟิล ปืนช็อตไฟฟ้า และปืนแช่แข็ง

นอกเหนือไปจากเกมยิงปลาออนไลน์เหล่านี้แล้ว JBO ยังนำเสนอเกมอีกมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกสรรค์และร่วมสนุก

JBO — ทดลองเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ฟรี

ด้วยความที่เกมยิงปลาออนไลน์แต่ละเกมมีปลาและอาวุธที่แตกต่างกัน และ JBO ก็ได้นำเสนอเกมมากกว่า 50 เกม นี่จึงอาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่นในการเลือกเล่นเกมใดเกมหนึ่ง ด้วยเหตุนี้ เราจึงเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ได้ฟรีบนเว็บไซต์ของเรา อย่างไรก็ตาม ฟีเจอร์การเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ฟรีสงวนไว้เฉพาะสมาชิกบนเว็บไซต์ของเราเท่านั้น

JBO — ทดลองเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ฟรี
JBO — สนุกไปกับเกมยิงปลาออนไลน์ด้วยเงินจริง

เริ่มต้นการผจญภัยไปในท้องทะเลลึกในเกมยิงปลาออนไลน์สนุก ๆ ที่ได้รับการสร้างสรรค์และให้บริการโดยผู้ให้บริการชั้นนำกับกับ JBO เว็บยิงปลาออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย สมัครสมาชิกใหม่กับเราวันนี้เพื่อรับโบนัสต้อนรับ 200% เครดิตสูงสุด 12,000 บาท

ขอให้สนุกและขอให้โชคดี!

คลิกเพื่อลงทะเบียน
How To Bet and Play
Sports Betting
Esports Betting
Live Casino
Slots
Lottery
2024 Sports Leagues
Basketball Leagues
Soccer Leagues
ผู้ให้บริการเกม
Proudly designed with Oxygen, the world's best visual website design software
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram