JBO ประเทศไทย — ที่สุดของการพนันอีสปอร์ตออนไลน์

JBO ประเทศไทย — ที่สุดของการพนันอีสปอร์ตออนไลน์

นับตั้งแต่อีสปอร์ตได้รับการรับรองให้เป็นกีฬาอาชีพอย่างเป็นทางการ การพนันอีสปอร์ตก็เป็นที่สนใจและได้รับความนิยมสูงมาก JBO เป็นเว็บพนันออนไลน์ที่นำเสนอการเดิมพันอีสปอร์ตอย่างสมบูรณ์ ผู้เล่นสามารถเชียร์ทีมอีสปอร์ตทีมต่าง ๆ ในการแข่งขันกว่า 5,000 แมตช์ได้ทุกวันบนเว็บไซต์ของเรา การันตีต่อเลือกในการเดิมพันและอัตราการต่อรองที่ดีที่สุดและหลากหลายมากที่สุด

JBO — เดิมพันอีสปอร์ตได้ง่ายภายในไม่กี่ขั้นตอน

การเดิมพันอีสปอร์ตได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน เพราะการเดิมพันอีสปอร์ตนั้นสนุกสนานและน่าหลงไหล ด้วยรูปแบบการเดิมพันที่เรียบง่ายคล้ายคลึงกับการพนันกีฬาออนไลน์ทั่วไปแต่มีตัวเลือกสำหรับการเดิมพันที่มากกว่า 

อย่างไรก็ตาม หากผู้เล่นยังไม่มีประสบการณ์ในการเดิมพันอีสปอร์ตออนไลน์มาก่อน ผู้เล่นสามารถเริ่มต้นการเดิมพันกับ JBO ได้อย่างง่ายดายภายในไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

JBO — เดิมพันอีสปอร์ตได้ง่ายภายในไม่กี่ขั้นตอน
 1. ไปที่อีสปอร์ต: ให้ผู้เล่นไปที่หน้าอีสปอร์ตและเลือกสปอร์ตบุ๊คระหว่าง IM หรือ TF
 2. เลือกประเภทเกม: JBO นำเสนออีสปอร์ตหลากหลายประเภทให้เลือกสรรค์ เช่น FIFA, Counter Strike และ CrossFire ให้ผู้เล่นคลิกที่ชื่อใดชื่อหนึ่ง
 3. เลือกการเดิมพัน: ตารางการเดิมพันของเรานำเสนอการแข่งขันหลากหลายแมตช์ ทั้งแมตช์ทั่วไปและแมตช์ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ 
 4. เลือกทีมและอัตราต่อรอง: ให้ผู้เล่นเลือกทีมอีสปอร์ตทีมใดทีมหนึ่ง ตรวจสอบประเภทการเดิมพัน เช่น เดิมพันคะแนน และอัตราต่อรองที่เรานำเสนอ
 5. ทำการเดิมพัน: ให้ผู้เล่นกรอกเงินเดิมพันและคลิกที่ปุ่ม ‘เดิมพัน’ เพื่อยืนยันการเดิมพัน หากบิลเดิมพันดังกล่าวได้รับการยอมรับ บิลจะปรากฏอยู่บนรายการการเดิมพันของฉัน

โปรดทราบว่าเกมอีสปอร์ตแต่ละเกมอาจมีประเภทการเดิมพันที่เหมือนและแตกต่างกัน รวมไปถึงอัตราการต่อรองด้วยเช่นเดียวกัน

เลือกทีมและอัตราต่อรอง

JBO — นำเสนอการเดิมพันหลากหลายประเภท

แม้ว่าอีสปอร์ตจะมีรูปแบบและวิธีการเดิมพันคล้ายคลึงกับการพนันกีฬาออนไลน์ทั่วไป แต่อีสปอร์ตมีบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างคือตัวเลือกในการเดิมพัน เพราะเกมออนไลน์บางเกมเป็นเกม FPS และเกมบางเกมเป็น MOBA 

ต่อไปนี้คือประเภทการเดิมพันส่วนหนึ่งที่ JBO นำเสนอ

 • ผู้ชนะ: เป็นการเดิมพันว่าทีมใดจะชนะในการแข่งขันนั้น
 • จำนวนแผนที่: เป็นการเดิมพันว่าการแข่งขันจะจบลงในกี่แผนที่
 • แฮนดิแคป: เป็นการเดิมพันว่าทีมใดจะชนะในการแข่งขันนั้นและมีการนำแต้มต่อมาเกี่ยวข้อง
 • คะแนนที่ถูกต้อง: เป็นการเดิมพันว่าทีมใด ๆ จะทำคะแนนได้เท่าใด หรือการแข่งขันทั้งหมดจะมีแต้มรวมของทั้งสองทีมจำนวนเท่าใด
 • ล่วงเวลา: เป็นเดิมพันว่าการแข่งขันจะมีการยืดเวลาหรือไม่ เช่น 10 นาที
 • ผู้ชนะรอบ: เป็นกาเรดิมพันว่าในรอบใด ๆ จะมีทีมใดเป็นผู้ชนะ
 • ผู้ชนะรอบปืนพก: เป็นการเดิมพันว่าทีมใดจะเป็นผู้ชนะในเกมรอบปืนพก มักจะปรากฏในเกมประเภท FPS
 • ฆ่าได้คนแรก: เป็นเดิมพันว่าทีมใดจะฆ่าทีมตรงข้ามได้ก่อนในการแข่งขัน มักจะปรากฏในเกมประเภท FPS
 • จำนวนการฆ่า: เป็นเดิมพันว่าทีมใด ๆ จะฆ่าทีมตรงข้ามได้จำนวนเท่าใด มักจะปรากฏในเกมประเภท FPS

นอกเหนือไปจากการเดิมพันเหล่านี้ อีสปอร์ตยังนำเสนอการเดิมพันหลากหลายประเภท ยิ่งการแข่งขันใดเป็นทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่มีผู้ชมจับตามองจำนวนมาก ตัวเลือกในการเดิมพันก็จะยิ่งหลากหลายและแปลกใหม่

JBO — นำเสนอการเดิมพันหลากหลายประเภท

JBO — นำเสนออีสปอร์ตมากมาย

JBO เป็นศูนย์รวมเกมอีสปอร์ตออนไลน์อย่างแท้จริง เพราะเราเป็นพาร์ทเนอร์กับสปอร์ตบุ๊คอีสปอร์ตออนไลน์ชั้นนำถึง 2 ค่าย ได้แก่ IM และ TF นี่จึงหมายความว่า ผู้เล่นจะมีกีฬาและการแข่งขันให้เลือกเดิมพันมากกว่า 5,000 การแข่งขันต่อวัน 

เพื่อช่วยให้ผู้เล่นได้เรียนรู้ว่า JBO มีอีสปอร์ตประเภทใดบ้างให้เลือกเดิมพันคร่าว ๆ ต่อไปนี้คือรายชื่อเกมส่วนหนึ่ง

 • CS:GO: เกมออนไลน์ประเภทการยิงทางยุทธวิธีมุมมองบุคคลที่หนึ่ง สามารถเล่นได้ทั้งแบบเป็นทีมและแบบเดี่ยว มีแผนที่หลากหลายธีม และอาวุธหลากหลายประเภท
 • Fortnite: เกมออนไลน์ประเภทการยิงทางยุทธวิธีมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการเอาตัวรอด การเล่นเกมเป็นทีม และการใช้ความคิดสร้างสรรค์
 • Overwatch: เกมออนไลน์ประเภทการยิงทางยุทธวิธีมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ผสมผสานเข้ากับ MOBA สามารถเล่นได้ทั้งแบบเป็นทีมและแบบเดี่ยว มีมีฮีโร่ มีสกิล และอาวุธมากมาย
 • DOTA: เกมออนไลน์แนว MOBA ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับฮีโร่ต่าง ๆ ที่ตนเองสามารถเลือกได้ การสร้างอาณาจักรและการวางแผนเพื่อทำลายล้างอาณาจักรฝั่งตรงข้าม
 • StarCraft: เกมออนไลน์แนว MOBA ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการสร้างสรรค์อาณาจักรแห่งอวกาศและการออกรบเพื่อทำลายอาณาจักรฝั่งตรงข้าม

JBO — คำนวณราคาจ่ายง่ายในไม่กี่วินาที

หากผู้เล่นไม่มีประสบการณ์ในการเดิมพันอีสปอร์ตออนไลน์มาก่อน ไม่ต้องกังวลไป!  — เพราะสปอร์ตบุ๊ค IM และ TF ที่ JBO นำเสนอนั้นล้วนเป็นสปอร์ตบุ๊คอัจฉริยะที่สามารถคำนวณราคาจ่ายได้โดยอัตโนมัติ ทันทีที่ผู้เล่นคลิกที่ชื่อทีมและกรอกจำนวนเงินเดิมพัน หน้าจอจะแสดงจำนวนเงินรางวัลที่ผู้เล่นอาจจะได้รับในทันที
ยกตัวอย่างเช่น: เดิมพันว่าในเกม Valorant ว่าทีม Good Boy II จะเป็นผู้ชนะด้วยอัตราต่อรอง 1:07 ด้วยเงินเดิมพัน 100 บาทโดยไม่มีแต้มต่อ หากเกมจบและทีม Good Boy II เป็นผู้ชนะและบิลเดิมพันได้รับการตัดสิน ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัล 107 บาทรวมต้นทุน

JBO — รับชมการถ่ายทอดสดอีสปอร์ต

ผู้เล่นสามารถติดตามผลการแข่งขันอีสปอร์ตได้แบบเรียลไทม์ที่ JBO เพราะเว็บไซต์ของเรานำเสนอฟีเจอร์การถ่ายทอดสดให้แก่การแข่งขันหลากหลายรายการ เพียงแค่ผู้เล่นสังเกตุไอคอนรูปทีวีหรือ Live ที่อยู่ถัดจากชื่อทีม จากนั้นคลิกที่ไอคอนดังกล่าวก็สามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ทันที รับชมได้ฟรีและรับชมได้ผ่านมือถือ

คุณสมบัติการถ่ายทอดสด

ที่ JBO เรารู้คุณคุณสำคัญของการอัพเดตแบบเรียลไทม์สำหรับผู้สนับสนุนอีสปอร์ต นั่นคือเหตุผลที่เว็บไซต์ของเรามีคุณสมบัติการถ่ายทอดสดสำหรับการแข่งขันต่าง ๆ

การเข้าถึงง่าย

สังเกตไอคอนทีวีหรือไลฟ์ข้างชื่อทีม เพียงแค่คลิกที่ไอคอน คุณจะได้รับการเชื่อมต่อทันทีกับการถ่ายทอดสดของการแข่งขัน

ฟรีและใช้งานได้บนโทรศัพท์มือถือ

กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายหรือไม่? อย่ากังวล! การรับชมการแข่งขันสดที่ JBO นั้นเป็นฟรีโดยสิ้นเชิง และเว็บไซต์ของเราถูกปรับแต่งสำหรับการดูบนโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้คุณสามารถติดตามการกระทำได้ทุกที่

ไม่พลาดเพลง

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรืออยู่ในการเดินทาง JBO มั่นใจว่าคุณจะไม่พลาดการติดตามแข่งขันอีสปอร์ต อัพเดตผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์และเพลิดเพลินกับความตื่นเต้นของเกมแข่งขัน

JBO — รับชมการถ่ายทอดสดอีสปอร์ต

JBO — สัมผัสประสบการณ์การพนันกีฬารูปแบบใหม่

สัมผัสประสบการณ์การเดิมพันในกีฬาที่แตกต่างมากกว่าที่เคยอย่างอีสปอร์ตได้ที่ JBO เว็บพนันอีสปอร์ตออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย สมัครสมาชิกใหม่วันนี้เพื่อรับโบนัสต้อนรับ 200% เครดิตสูงสุด 12,000 บาทและไปเพลิดเพลินไปกับการเชียร์ทีมอีสปอร์ตชื่อดัง 

ขอให้สนุกและขอให้โชคดี!

คลิกเพื่อลงทะเบียน
How To Bet and Play
Sports Betting
Esports Betting
Live Casino
Slots
Lottery
2024 Sports Leagues
Basketball Leagues
Soccer Leagues
ผู้ให้บริการเกม
Proudly designed with Oxygen, the world's best visual website design software
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram